Các bạn có bao giờ tò mò xem có ai đó sẽ vào xem tường facebook của mình của mình thường xuyên hay không? Có cách nào để theo dõi ai vào tường facebook của mình hay không? Nếu bạn hào hứng với điều này thì có thể thực hiện cách kiểm tra sau đây để xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất. 

Cách kiểm tra xem ai vào tường facebook của mình.

TÓM TẮT

Cách kiểm tra, theo dõi ai vào tường facebook của mình trên máy tính

Nếu như các bạn muốn kiểm tra, theo dõi ai vào tường facebook của mình trên máy tính thì có thể thực hiện với 1 trong 2 cách thức như sau: 

Dùng mã nguồn mở của Facebook

Để có thể theo dõi ai vào tường facebook của mình bằng cách này thì chúng ta hãy thực hiện theo các bước sau: 

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook và truy cập vào trang cá nhân (profile) của mình, chú ý là phải vào đúng trang cá nhân của mình nhé. 
  • Bước 2: Tại trang facebook cá nhân của mình, bạn hãy nhấn tổ hợp phím “CTRL + U” hoặc nhấn chuột phải vào vị trí bất kỳ rồi nhấn chọn mục “View page source”.
  • Bước 3: Lúc này, trang source code sẽ hiện ra trên một tab mới, tại đây, bạn nhấn tổ hợp phím “CTRL + F và một thanh tìm kiếm sẽ xuất hiện trên góc phải phía trên màn hình. Chúng ta hãy nhập dòng chữ “buddy_id” vào thanh tìm kiếm rồi nhấn “Enter”.

Copy dòng “buddy_id” gõ vào ô tìm kiếm.

  • Bước 4: Sau khi đã nhấn Enter, các bạn hãy để ý các con số ID ở sau dòng chữ Ngoặc kép được tô đậm, đó chính là danh sách những ID Facebook của những tài khoản thường xuyên truy cập vào trang facebook của mình.
  • Bước 5: Những ID Facebook này thường xuất hiện với dạng 10000xxx-2 và nhiệm vụ của bạn là copy các ID này rồi dán vào trình duyệt theo theo công thức sau: Facebook.com/ID (trong đó ID chính là con số mà chúng ta vừa tìm được).

Copy dãy số ID và dán ở sau địa chỉ Facebook.com/.

Một điều cần lưu ý là các bạn phải bỏ số đuôi “-2” phía sau thì mới có được ID Facebook chính xác của tài khoản thường xuyên truy cập vào trang cá nhân của mình nhất. 

Kiểm tra danh sách bạn bè của mình trên Facebook

Sử dụng danh sách bạn bè trên Facebook là cách thức để theo dõi ai vào tường facebook của mình đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Ngoài ra, có thể xem ngay cách hack facebook đơn giản nhất tại đây.

Bước 1: Đầu tiên thì chúng ta cũng sẽ đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính hoặc có thể đăng nhập trên điện thoại di động.

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong thì chúng ta sẽ tiến hành truy cập vào trang Facebook cá nhân.

Nếu thực hiện trên điện thoại di động thì các bạn hãy nhấn vào dấu 3 gạch ngang ở góc dưới bên phải của màn hình (với IOS) hoặc góc trên cùng bên phải của màn hình (với Android), sẽ hiện ra ảnh đại diện của mình và bạn nhấn vào đó để đến với trang cá nhân của mình.

Bước 3: Nhấn vào mục “Bạn bè” tại trang hồ sơ của mình và lúc này sẽ hiện ra một danh sách bạn bè trên Facebook của bạn.

Thao tác kiểm tra ai thường xuyên xem facebook của bạn.

Nhiệm vụ của bạn là hãy xem từ 10 đến 20 người bạn hiện lên hàng đầu trong danh sách bạn bè. Đây là những người mà bạn có nhiều thường xuyên nhất và rất có thể họ cũng thường xuyên ghé thăm vào trang facebook của bạn nhiều hơn những người khác.

Cách theo dõi ai vào tường facebook của mình trên điện thoại

Có một điều mà các bạn cần biết đó là ứng dụng Facebook trên điện thoại đã đổi giao diện nên chúng ta không thể thao tác để kiểm tra xem ai thường xuyên xem  Facebook của mình nữa. 

Nhưng các bạn cũng không nên quá lo lắng vì vẫn còn một mẹo tương đối hữu ích để thực hiện việc này. 

Đó là dùng điện thoại rồi truy cập Facebook trực tiếp vào trang web Chrome (hành động này có nghĩa là truy cập dưới dạng máy tính). Sau đó tiến hành thực hiện giống với các bước đã hướng dẫn trên máy tính như trên là được.

Tham khảo: Cách lấy link telegram nhóm kín mới nhất

Lưu ý cần biết khi kiểm tra ai vào tường facebook của mình

Trước khi bạn thực hiện những thao tác để kiểm tra ai vào tường facebook của mình nhiều nhất thì cần phải chú ý điều quan trọng sau đây. 

Đó là nếu bạn đang sử dụng tiện ích mở rộng add-on như tiện ích: “flatbook for chrome”, “Super Viewer for Facebook”, “ visitors”… để thực hiện việc này thì hãy dừng lại ngay lập tức nhé. 

Bởi vì những tiện ích mở rộng add-on thường có khả năng lừa đảo rất cao và chúng ta sẽ có nguy cơ về việc mất thông tin bảo mật. Theo đó, các add-on này sẽ tự động thu nhập thông tin tài khoản facebook của các bạn như: địa chỉ email, số điện thoại, mật khẩu và các thông tin cá nhân khác để sử dụng với mục đích xấu.

Trong những trường hợp nghiệm trọng hơn thì chúng ta có thể sẽ bị mất tài khoản Facebook nên chúng tôi muốn cảnh báo quý vị đừng vì quá tò mò mà đánh mất facebook của mình nhé.

Lời kết

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách theo dõi ai vào tường facebook của mình một cách chi tiết nhất. Hãy thực hiện thử và xem thử có ai quan tâm hay crush mình nhé, chắc chắn điều này sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho chúng ta.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *